"รพ.บางปลาม้า"เปิดโครงการมหกรรมสุขภาพเชิงรุก

Last updated: 24 ก.พ. 2567  |  450 จำนวนผู้เข้าชม  | 

"รพ.บางปลาม้า"เปิดโครงการมหกรรมสุขภาพเชิงรุก

ปลัดจังหวัดสุพรรณฯ เป็นประธานเปิดโครงการมหกรรมสุขภาพเชิงรุก จัดโดยรพ.บางปลาม้า และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เปิดตรวจสุขภาพให้ปชช.ในพื้นที่ที่เทศบาลต.บ้านแหลม ลดระยะเวลา-ภาระค่าใช้จ่ายในการเดินทาง-ลดความแออัด

เมื่อวานนี้ (23 ก.พ.) ที่เทศบาลตำบลบ้านแหลม อ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี นายกองโทเชษฐา ขาวประเสริฐ ปลัดจังหวัดสุพรรณบุรี เป็นประธานเปิดโครงการมหกรรมสุขภาพเชิงรุก โดยมีนายณัฐวุฒิ ประเสริฐสุวรรณ สส.สุพรรณบุรี เขต 2 นายฉัตรชัย ประเสริฐสุวรรณ ประธานสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุพรรณบุรี นายจตุพร อุ่นวิจิตร สมาชิกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุพรรณบุรี นายปรีชา น้อยอุทัย นายกเทศบาลตำบลบ้านแหลมพัฒนา นางนุชจรินทร์ อุ่นวิจิตร กำนันตำบลบ้านแหลม นางรัชนี สุจิตต์ นางจิตรา อุ่นวิจิตร กรรมการเหล่ากาชาดจังหวัดสุพรรณบุรี นายแพทย์กิตติพงษ์ อยู่สุวรรณ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลบางปลาม้า นายชนะ โพธิ์ทอง สาธารณสุขอำเภอบางปลาม้า นายนรินทร์ ศรีรุ่งเรือง ประธานกลุ่มพื้นที่สุขภาพอำเภอบางปลาม้า และเจ้าหน้าที่ รพ.สต.กลุ่มพื้นที่สุขภาพอำเภอบางปลาม้า ชมรม อสม.ตำบลบ้านแหลม เข้าร่วมกิจกรรม เพื่อบริการตรวจสุขภาพเชิงรุก แก่ประชาชนในพื้นที่ และยังลดระยะเวลาและภาระค่าใช้จ่ายในการเดินทาง พร้อมกับยังลดความแออัด

โดยมีกิจกรรมการตรวจคัดกรองสุขภาพกาย และใจ ค้นหาโรคเบาหวาน โรคความดันโลหิตสูง ตรวจไขมันในเลือด ตรวจหาไวรัสตับอักเสบบีและซี ตรวจคัดกรองมะเร็งลำไส้ มะเร็งปากมดลูก มะเร็งเต้านม ตรวจคัดกรองค้นหา รวมทั้ง CXR วัณโรคในกลุ่มเสี่ยงสูง บริการทันตกรรมเคลื่อนที่ บริการแพทย์แผนไทย บริการตรวจวัดสายตา และให้บริการส่งตัวผู้รับบริการที่มีภาวะผิดปกติเข้ารับการรักษาต่อที่โรงพยาบาลบางปลาม้า โดยให้บริการแก่ประชาชนในเขตพื้นที่ตำบลบ้านแหลม มีประชาชนเข้าร่วมกว่า 105 คน.

ขอบคุณข้อมูล/ภาพ...โอเปิ้ล-สุพรรณบุรี.

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้