ททท.ราชบุรีขอเชิญชมงาน นิทรรศการสีน้ำ“The Way in Watercolor”

Last updated: 23 ก.พ. 2566  |  389 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ททท.ราชบุรีขอเชิญชมงาน นิทรรศการสีน้ำ“The Way in Watercolor”

สำนักงาน ททท.ราชบุรี ขอเชิญชมงานนิทรรศการสีน้ำ “The Way in Watercolor” โดยศิลปินชาวราชบุรี "อาจารย์ทศพร จันทรสุข"วันที่ 4 มี.ค.-4 พ.ค.นี้ ที่ท่าน้ำไม้แก้วดำเนินรีสอร์ท อ.ดำเนินสะดวก เปิดพื้นที่ให้ชุมชน-ศิลปินท้องถิ่นได้แสดงออกผ่านผลงานศิลปะ-วัฒนธรรม

อาจารย์ทศพร จันทรสุข ศิลปินเจ้าผลงานที่แสดงในงานนิทรรศการสีน้ำ “The Way in Watercolor” กล่าวว่า "The way in watercolor ในวิถีชีวิตที่ผ่านมา ตัวผมเองได้พบเห็นสิ่งต่าง ๆ มากมายที่ผ่านเข้ามาในชีวิต และสิ่งต่าง ๆเหล่านี้ ทำให้ตัวผมเกิดแรงบันดาลใจที่จะสร้างสรรค์ผลงานศิลปะ ครั้งนี้ผมใช้เทคนิคสีน้ำในการถ่ายทอดผลงานออกมาเป็นภาพเขียนความหลากหลายมากมายที่ประสบการณ์ได้รับ จึงทำให้ถ่ายทอดออกมาเป็นผลงานที่หลากหลาย มีทั้งภาพผู้คน ทั้งภาพสังคมสิ่งแวดล้อม ภาพเขียนทุกภาพผมตั้งใจที่จะถ่ายทอดออกมาอย่างเต็มความสามารถทุกภาพ หวังว่าภาพเขียนชุด " The way in watercolor " ชุดนี้คงทำให้ท่านมีความสุขบ้างไม่มากก็น้อย "สำหรับประวัติ อ.ทศพร จันทรสุข จบปริญญาตรีที่วิทยาลัยเพาะช่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ปัจจุบันเป็นอาจารย์สอนอยู่วิทยาลัยเทคนิคโพธาราม แผนกคอมพิวเตอร์กราฟฟิก ส่วนผลงานงานด้านศิลปกรรม เป็นสมาชิกของสมาคมสีน้ำโลก International watercolr Society (iws) ร่วมงานแสดงภาพเขียนสีน้ำกับสมาคมสีน้ำโลกทั้งในประเทศและต่างประเทศ สำหรับรางวัลที่ได้รับ คือรางวัลที่ 3 ของสมาคมสีน้ำโลกจัดที่ประเทศเนปาล ได้รับรางวัลที่ 1 ภาพเขียนด้วยกาแฟของสมาคมสีน้ำโลกจัดที่ประเทศโคโซโว.

ขอบคุณข้อมูล/ภาพ...สำนักงาน ททท.ราชบุรี.

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้