ลูกศิษย์ร่วมอวยพร"ครูโอ๊ตTDA" เนื่องในวันปีใหม่ไทย

Last updated: 14 เม.ย 2567  |  203 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ลูกศิษย์ร่วมอวยพร"ครูโอ๊ตTDA" เนื่องในวันปีใหม่ไทย

ศิษย์มีครู...ปลื้มใจลูกศิษย์ร่วมอวยพร"ครูโอ๊ตTDA"เนื่องในวันปีใหม่ไทย นำพวงมาลัยไหว้"ครู"ผู้สอนทักษะการยิงปืนให้อย่างถูกต้องชัดเจน 

เมื่อวันที่ 11 เม.ย.ที่ผ่านมา บรรดาลูกศิษย์ "ครูโอ๊ตTDA" จ.ส.ต.ธัญญ์พัทธิ์ ธรรมศิลป์ หัวหน้าครูฝึกกองพันทหารสารวัตรที่ 11ครูสอนยิงปืนสุดยอดวงการกีฬายิงปืนเอเซีย และเป็นนักยิงปืนทางยุทธวิธีกองทัพบกอาเซียน ประกอบด้วยนายจารุวัตร มารวิชัย ,นายพสิษฐ์ ทิพย์มณเฑียร, น.ส.โชติกานต์ ชมภูนุช และว่าที่ ร.ต.กรกช สังเกตุกิจ เดินทางไปอวยพร "ครูโอ๊ตTDA" เนื่องในวันปีใหม่ไทย หรือวันสงกรานต์ที่ร้านกาแฟบนห้างสรรพสินค้ามาบุญครอง พร้อมนำพวงมาลัยไปไหว้"ครูโอ๊ต"ตามประเพณีไทย

ทั้งนี้ "ครูโอ๊ต"ได้ให้โอวาทลูกศิษย์ทุกคน โดยก่อนหน้านี้ "ครูโอ๊ต TDA" เปิดอบรมการเรียนยิงปืน Lv.2 ของหลักสูตรสถาบัน TDA พร้อมกับมอบใบประกาศให้ที่สนามยิงปืนภูมิไพลินนอ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี สำหรับหลักสูตร Lv.2 จะเน้นในเรื่องของการเคลื่อนที่ยิงนักเรียนจะได้รู้เรื่องของโหมดการยิงว่ามีกี่แบบ เพื่อให้สามารถใช้ได้ถูกต้อง และกลักสูตรการเรียนทุกหลักสูตรของ TDA จะเน้นเรื่องความปลอดภัยเป็นหลัก นักเรียนทุกคนจะต้องผ่านตรวจปืนวันละหลาย ๆ ครั้งด้วย.

ขอบคุณข้อมูล/ภาพ...สถาบัน TDA (Thailand Defensive Academy) 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้