“สิงห์”เนรมิตรแคมป์ฤดูร้อนปีที่12 รังสรรค์กิจกรรมจากเหล่าคนดังระดับประเทศ

Last updated: 8 มี.ค. 2566  |  211 จำนวนผู้เข้าชม  | 

“สิงห์”เนรมิตรแคมป์ฤดูร้อนปีที่12 รังสรรค์กิจกรรมจากเหล่าคนดังระดับประเทศ

ปิดเทอมที่เด็กๆ รอคอย “สิงห์” เปิดบริษัทในเครือทั่วประเทศ เนรมิตรแคมป์ฤดูร้อน Singha Summer Camp ปีที่ 12 รังสรรค์กิจกรรม ภาษา ศิลปะ กีฬา จากเหล่าคนดังระดับประเทศไทย

กลับมาอีกครั้งกับค่ายเยาวชนฤดูร้อน “Singha Summer Camp” โครงการดี ๆ จากบริษัท บุญรอด บริวเวอรี่ จำกัด และบริษัทฯในเครือ 10 แห่งทั่วประเทศ ที่จัดขึ้นเป็นปีที่ 12 เพื่อส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนได้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ในช่วงปิดภาคเรียน ส่งเสริมให้เด็กได้พัฒนาศักยภาพต่างๆ ของตนเอง และอาจนำไปเป็นอาชีพในอนาคต รวมไปถึงยังเป็นการสร้างสัมพันธ์ที่ดีระหว่างองค์กรและชุมชน ภายใต้แนวคิด “องค์กร ชุมชน สังคม และสิ่งแวดล้อม มีความสุขร่วมกันอย่างยั่งยืน” ด้วยการเปิดโอกาสให้เด็กและเยาวชนที่อยู่ในชุมชนโดยรอบบริษัทฯในเครือได้มาร่วมกิจกรรม เป็นการสร้างสรรค์สังคมและสิ่งแวดล้อมที่น่าอยู่ร่วมกันโครงการ Singha Summer Camp แบ่งการสอนเป็น 3 ค่าย ได้แก่ 1. Chinese - English Camp 2. Art Camp และ 3. Sport Camp โดยจะมีวิทยากรรับเชิญพิเศษชื่อดังมาสอนน้องๆในแต่ละค่าย อาทิ บัวขาว บัญชาเมฆ นักมวยชื่อดัง น้องเมย์ รัชนก อินทนนท์ นักแบดมินตันหญิงระดับโลก สมจิตร จงจอหอ นักมวยดีกรีเหรียญทองโอลิมปิค รวมไปถึงพี่ ๆเครือข่ายสิงห์อาสา จากคณะครุศาสตร์ 7 มหาวิทยาลัยราชภัฏ โครงการ Singha Summer Camp ใช้หลักสูตรการสอนแบบ Learning การเรียนรู้ ผสมผสานความสนุกสนาน ทั้งในและนอกห้องเรียน เน้นการพัฒนาทักษะของผู้เรียนโดยตลอดทั้งโครงการ เด็กและเยาวชนจะได้เรียนรู้ทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติที่จะได้ทั้งความรู้และความสนุกไปพร้อม ๆ กันแคมป์ฤดูร้อนในโครงการ “Singha Summer Camp ปีที่ 12” เตรียมจัดพร้อมกันทั้งหมด 10 บริษัทในเครือทั่วประเทศ ได้แก่ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด กรุงเทพฯ, เชียงใหม่, เชียงราย, มหาสารคาม, ขอนแก่น, สุราษฎร์ธานี, พระนครศรีอยุธยา, นครปฐม, ปทุมธานี และ สิงห์บุรี เป็นระยะเวลา 6 สัปดาห์ ตั้งแต่เดือนมี.ค.–พ.ค.66 โดยจะมีการเรียนการสอนในทุกวันอาทิตย์ รับสมัครเยาวชนจากทั่วประเทศที่มีอายุระหว่าง 8 – 12 ปี หรือศึกษาอยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 – 6 เปิดรับสมัครพร้อมกันทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป งานนี้ฟรี! ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น สามารถสอบถามรายละเอียดการสมัครได้ที่ 098-142-9982 (คุณเนม)

ขอบคุณข้อมูล/ภาพ...บริษัท บุญรอด บริวเวอรี่ จำกัด. 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้