เทคอุตฯดอนตบเท้าร่วมงาน Gear Come Home 28 th. เลี้ยงรุ่นจบความสัมพันธ์ยังคงอยู่

Last updated: 6 ก.พ. 2566  |  1119 จำนวนผู้เข้าชม  | 

เทคอุตฯดอนตบเท้าร่วมงาน Gear Come Home 28 th. เลี้ยงรุ่นจบความสัมพันธ์ยังคงอยู่

"พวกเรามันเทคนิคดอนฯ" งานเลี้ยงรุ่นจบความสัมพันธ์ยังคงอยู่ตลอดกาล ปธ.ชมรมศิษย์เก่าช่างเทคนิคอุตสาหกรรม วิทยาลัยเทคนิคดอนเมือง ขอบคุณอาจารย์-เพื่อนๆ-น้องที่เข้าร่วมงานครบรอบ 28 ปี Gear Come Home 28 th.

เมื่อวันก่อน นายวิโรจน์ ศรีอินทร์ ประธานชมรมศิษย์เก่าช่างเทคนิคอุตสาหกรรม วิทยาลัยเทคนิคดอนเมือง กล่าวว่า งาน GEAR COME HOME 28 th.ที่จัดไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น ในนามชมรมศิษย์เก่าช่างเทคนิคอุตสาหกรรมขอขอบคุณ อาจารย์วัฒนพงษ์ ผู้กล้า รองผู้อำนวยการฝ่ายปกครอง และสวัสดิการนักเรียน-นักศึกษา อาจารย์ทุกท่าน พี่น้องศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน น้อง ๆ แผนกช่างซ่อมบำรุงที่ให้ความร่วมมือมาร่วมงาน ครบรอบ 28 ปี แผนกช่างเทคนิคอุตสาหกรรม (Gear Come Home 28th) จนประสบผลสำเร็จและลุล่วงไปได้ด้วยดีมาก ๆ ทั้งช่วงพิธีเช้า และในช่วงงานเลี้ยงเย็น หากมีสิ่งใดผิดพลาด และขาดตกบกพร่องทางชมรมฯต้องขออภัย และขอน้อมรับผิดเพื่อปรับปรุงและแก้ไขต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านจากใจจริง.

ขอบคุณข้อมูล/ภาพ...ชมรมศิษย์เก่าช่างเทคนิคอุตสาหกรรม วิทยาลัยเทคนิคดอนเมือง.

 


Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้