นายกเทศมนตรีเมืองนครปฐมนำทีมผู้บริหาร ไว้อาลัยงานสวดพระอภิธรรม"คุณแม่แป้งฝุ่น"

Last updated: 19 มิ.ย. 2567  |  224 จำนวนผู้เข้าชม  | 

นายกเทศมนตรีเมืองนครปฐมนำทีมผู้บริหาร ไว้อาลัยงานสวดพระอภิธรรม"คุณแม่แป้งฝุ่น"

"ณัทพงศ์ ถ้ำเพชร"นายกเทศมนตรีเมืองนครปฐม นำทีมผู้บริหารและสมาชิกสภาเทศบาลเมืองฯ ร่วมไว้อาลัยและเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมศพ "คุณแม่แป้งฝุ่น ศักดิ์บุญญารัตน์"

เมื่อคืนวันก่อน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายณัทพงศ์ ถ้ำเพชร นายกเทศมนตรีเมืองนครปฐม นายวิขัย เปี่ยมคล้า,นายสุรถ สอดแสง อรุณงาม รองนายกฯ นายสมหวัง โรจนเอกจิตร ที่ปรึกษานายกฯ นายวิสูตร จันทร์ประเสริฐ ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ พร้อมด้วยสมาชิกสภาเทศบาลเมืองนครปฐม กลุ่มพิทักษธรรม นายลูกเกษ เพียรฮะ ผู้ชำนาญการพิเศษ ของ พ.ท. ดร. สินธพ แก้วพิจิตร สส.เขต 1นครปฐม และผู้มีเกียรติเดินทางร่วมไว้อาลัย และเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมศพคุณแม่แป้งฝุ่น ศักดิ์บุญญารัตน์ ภรรยานายบุญเชี้ยง ศักดิ์บุญญารัตน์ ที่บ้านทุ่งเผาเต่า เลขที่ 26/2 ม.6 ต.นครปฐม อ.เมือง จ.นครปฐม โดยจะมีพิธีการสวดพระอภิธรรมจนถึงวันที่ 21 มิ.ย.ส่วนวันที่ 22 มิ.ย.เวลา 13.00 น.เคลื่อนศพสู่ ฌาปนสถานเมรุ วัดวังตะกู ต.วังตะกู อ.เมือง จ. นครปฐม เวลา 15.00 น. ประชุมเพลิง ทั้งนี้เจ้าภาพขอขอบคุณทุกท่านที่มาร่วมไว้อาลัย และฟังพระคุณเจ้าสวดพระอภิธรรมไว้เป็นอย่างสูง ไว้ ณ โอกาสนี้ด้วย.

ขอบคุณข้อมูล/ภาพ...ยุทธพงศ์-นครปฐม.

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้