สวยบริสุทธิ์กับ"แดนจิงโจ้" ทะเล-ท้องฟ้า-ป่าไม้-สัตว์นานาพันธุ์

Last updated: 8 มิ.ย. 2567  |  311 จำนวนผู้เข้าชม  | 

สวยบริสุทธิ์กับ"แดนจิงโจ้" ทะเล-ท้องฟ้า-ป่าไม้-สัตว์นานาพันธุ์

ท้องฟ้าคือฟ้าจริง ๆ...สวยบริสุทธิ์กับ“แดนจิงโจ้” ชมภาพสวย ๆ ทะเล-ท้องฟ้า-ป่าไม้-สัตว์นานาพันธุ์ กับเจ้าของสโลแกน “เกิดมาเพื่อเที่ยว”

“โลกสวยด้วยมือถือ”คงจำสโลแกนที่ว่า"เกิดมาเพื่อเที่ยว"ของคุณ Chayakorn Kajitwiwat พี่สาวที่น่ารัก-นักเดินทางตัวแม่กันได้นะ...ครั้งนี้เธอมีโอกาสไปเที่ยวอีกแล้ว...ไปสัมผัสธรรมชาติที่สวยสดงดงามในแดนจิงโจ้ (ออสเตรเลีย)เลยเก็บภาพแห่งความทรงจำมาฝากจากหลากหลายสถานที่ในเมือง  Melbourne อาทิ Great Ocean Road, Phillip Island, Fitzroy Gardens,Churchill Island ,Maru Koala & Animal Park ท้องฟ้าคือฟ้าจริง ๆ ต้นไม้ใหญ่ สัตว์อุดมสมบูรณ์ไร้ซึ่งมลภาวะเป็นพิษ...”เหยี่ยวขาว”เคยมีโอกาสไปสัมผัสบอกตรง ๆ ประทับใจไม่รู้ลืม สถานที่ท่องเที่ยวต้องยกให้ต่างประเทศเขาดูแลอนุรักษ์ไว้อย่างดีเยี่ยม...บ้านเราภูเขาทั้งลูกปล่อยให้นายทุนรุกที่สร้างโรงแรม-รีสอร์ทได้สบาย ๆ...เรื่องชั่วเก่งนักเรื่องอนุรักษ์ไว้ทีหลัง.ขอบคุณภาพสวยๆจากคุณ Chayakorn Kajitwiwat

https://www.yheawkhao.com/content/6016/photo

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้