รับตำแหน่งวันแรก"ผกก.สภ.ร้องกวาง" มอบนโยบายลูกน้อง-ย้ำต้องทำให้ปชช.เชื่อมั่นศรัทธา

Last updated: 13 ธ.ค. 2566  |  498 จำนวนผู้เข้าชม  | 

รับตำแหน่งวันแรก"ผกก.สภ.ร้องกวาง" มอบนโยบายลูกน้อง-ย้ำต้องทำให้ปชช.เชื่อมั่นศรัทธา

รับตำแหน่งวันแรก ทำงาน-ทำงาน-ทำงาน "ผกก.สภ.ร้องกวาง"มอบนโยบายการปฏิบัติหน้าที่-ย้ำพัฒนาคุณธรรม จริยธรรม หลักธรรมาภิบาล ตำรวจต้องเป็นองค์กรบังคับใช้กม.ที่นำสมัยในระดับมาตรฐานสากล เพื่อให้ประชาชนเชื่อมั่นศรัทธา 

เช้าวานนี้ (12 ธ.ค.) พ.ต.อ.ธราดล เหมพัฒน์ ผกก.สภ.ร้องกวาง จ.แพร่ ได้มอบนโยบายในการปฏิบัติหน้าที่แก่ข้าราชการตำรวจ สภ.ร้องกวาง เนื่องในโอกาสที่เดินทางมารับตำแหน่ง ผกก.สภ. ร้องกวาง (จาก สภ.ทับคล้อ จ.พิจิตร) เพื่อเป็นขวัญ และกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ของผู้ใต้บังคับบัญชา 

หลังเสร็จ พ.ต.อ.ธราดล ได้เรียกประชุมชี้แจงภารกิจให้ข้าราชการตำรวจ สภ.ร้องกวางทุกนายยึดถือปฏิบัติเป็นแนวทางเดียวกันเรื่องการพัฒนาคุณธรรม จริยธรรม หลักธรรมาภิบาล "เป็นองค์กรบังคับใช้กฎหมายที่นำสมัยในระดับมาตรฐานสากล เพื่อให้ประชาชนเชื่อมั่นศรัทธา รู้สึกปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน"พร้อมจัดกิจกรรมรณรงค์ต่อต้านการทุจริต คอร์รัปชั่นของหน่วย ที่ห้องประชุม สภ.ร้องกวาง 

สายวันเดียวกัน พ.ต.อ.สิริมล วิสุทธิกุล รอง ผบก.ภ.จว.แพร่  พ.ต.อ.ธราดล พ.ต.ท.คริสมาส เฮียงก่อ รอง ผกก.ป.พ.ต.ท.เพชร เวียงโอสถ สว.อก.พ.ต.ต.เสกสัน สีทิ สวป.และ ร.ต.อ.ทรัพย์ อินถา รอง สวป.ร.ต.อ.รัษฎากร เขื่อนเชียงสา รอง สวป. ร้อยเวร 20 พร้อมเจ้าหน้าที่สายตรวจ ลงพื้นที่ตรวจที่หมาย รร.ราชประชานุเคราะห์ 25 จ.แพร่ ภารกิจเตรียมพร้อมรักษาความปลอดภัย และอำนวยความสะดวกการจราจร พลเรือเอกพงษ์เทพ หนูเทพ องคมนตรี ประธานกรรมการบริหารมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ในพระบรมราชูปภัมภ์ เดินทางลงพื้นที่ในวันที่ 13 ธ.ค.

ต่อมาเวลา 10.30 น.พ.ต.อ.ธราดล พร้อมเจ้าหน้าที่สายตรวจ เดินทางตรวจที่หมาย รร.บ้านแม่ทราย ต.แม่ทราย จ.แพร่ ภารกิจเตรียมพร้อมดูแลรักษาความปลอดภัย และอำนวยความสะดวกการจราจร มูลนิธิแพทย์อาสาสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี (พอ.สว.)ออกหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ ที่รร.บ้านแม่ทราย ในวันที่ 14 ธ.ค.นี้ 

บ่ายวันเดียวกัน ดร.ศุกรี อยู่สุข คณบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.ดร.ธราดล เหมพัฒน์ ผกก.ร้องกวาง เนื่องในโอกาสย้ายมาปฏิบัติราชการใหม่.

ขอบคุณข้อมูล/ภาพ...สภ.ร้องกวาง.

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้