"อิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง"จัดใหญ่ เทศกาล Pride Month

Last updated: 10 มิ.ย. 2567  |  2678 จำนวนผู้เข้าชม  | 

"อิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง"จัดใหญ่ เทศกาล Pride Month

 ศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง จัดงาน “IM PRIDE มา June มา Joy กัน” รับธงสัญลักษณ์ IM PRIDE ต้อนรับเทศกาล Pride Month

เมื่อช่วงเย็น วันที่ 8 มิ.ย.ที่ผ่านมา บริเวณลานเทอเรส ชั้น 1 ศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง อ.เมือง จ.สมุทรปราการ คุณโอฬาร กิจเลิศไพโรจน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง เป็นประธานกล่าวเปิดงาน “IM PRIDE มา June มา Joy กัน’ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งที่จะสร้างประสบการณ์ความสุขของสีสันที่หลากหลายต้อนรับเทศกาล Pride Month ซึ่งเป็นเดือนแห่งความหลากหลาย ของทุกเพศทุกวัย สามารถมาใช้ที่ ศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง ตอบโจทย์ทุก Lifestyle ตามคอนเซ็ป ALL GEN ENJOY ครบจบในที่เดียว

ภายในงานมีการแสดงเปิดเวที ชุด “IM PRIDE FUN TOGETHER” พร้อมอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง ที่มีความสามารถหลากหลาย สร้างรอยยิ้มและความสนุกสนาม มาร่วมเป็นตัวแทนในการมอบธงสัญลักษณ์ IM PRIDE นั้นคือ“แก้งหิ้วหวี” นำทีมโดย นัท นิสามณี เอแคลร์ จือปาก มิกซ์ เฉลิมศรี ตูน Alie Biackcobra และเอิ้ก ชาลิสา ให้กับคุณโอฬาร กิจเลิศไพโรจน์ เพื่อเป็นการแสดงถึงการยอมรับในตัวตนและความเท่าเทียมของทุกคน และร่วมเดินแฟชั่นโชว์ ปิดท้ายฟินนาเร่ด้วย “แก้งหิ้วหวี” กิจกรรม Meet & Greet กับ “แก้งหิ้วหวี”

นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมมากมาย เช่นช้อปแบบปล่อยจอย รับสิทธิ์ร่วมสนุกกับกิจกรรม Bear Pride Paint บ่งบอกความเป็นตัวของตัวเอง เมื่อช้อปสินค้าภายในศูนย์การค้า จากร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ ครบ 1,500 บาท เฉพาะวันที่ 8-9 และ 15-16 มิ.ย.นี้ การแสดงคาบาเร่โชว์ การประกวดเต้น มุมถ่ายรูปสีสันสดใส ซึ่งการจัดงาน “IM PRIDE มา June มา Joy กัน”จะจัดถึงวันที่ 30 มิ.ย.บริเวณลานเทอเรส ชั้น 1 ศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง.

ขอบคุณข้อมูล/ภาพ...วุฒณ์-สมุทรปราการ.

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้